Thứ Tư, Tháng Tám 5, 2020
Trang chủ Tài chính - Ngân hàng

Tài chính - Ngân hàng

Ý định đánh cắp tài liệu mật, nhân viên của Techcombank bị ngân hàng...

Theo Techcombank, Nguyễn Thị Thúy V. đã thực hiện hành vi đánh cắp tài liệu nội bộ của Techcombank khi mới đệ đơn xin nghỉ việc với lý do cá nhân, nhưng thực chất là chuyển sang một tổ chức khác trong ngành.

“Miếng bánh” bảo hiểm không ngừng mở rộng, ngân hàng đẩy mạnh khai thác...

Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam bứt tốc mạnh mẽ và các ngân hàng cũng nhanh chóng thiết lập các liên kết để đẩy mạnh khai thác.

Vụ Phó GĐ chiếm đoạt tiền của khách, TP Bank từng yêu cầu “xử”...

Trong công văn gửi đến một tòa soạn báo khi đó, Phó TGĐ TPBank khẳng định thông tin đăng tải trên facebook là “không đúng sự thật”. Vì vậy, ngân hàng đề nghị nhà báo trên phải “công khai xin lỗi TPBank và cá nhân Phó Giám đốc TPBank Phạm Hùng.

NHNN bơm ròng 8.000 tỷ đồng, lãi suất liên ngân hàng giảm liên tục

Thanh khoản dồi dào trong khi đầu ra tín dụng giảm tốc là tiền đề để có những biện pháp điều hành nhằm hạ nhiệt lãi suất thị trường 1.

MSB cũng bất ngờ hạ mạnh lãi suất cho vay

Ngay sau động thái của Vietcombank đầu giờ chiều nay 18/11, đến cuối buổi chiều ngân hàng thứ 2 trong hệ thống là MSB cũng thông báo hạ mạnh lãi suất.

Eurowindow thế chấp cổ phiếu Techcombank để huy động vốn

Eurowindow sử dụng các cổ phiếu TCB do Eurowindow Holding, các công ty thành viên và các cổ đông sở hữu làm tài sản bảo đảm để huy động 250 tỷ đồng từ phát hành trái phiếu.

Ngân hàng Nhà nước đột ngột hạ trần lãi suất huy động xuống 5%/năm,...

Với việc điều chỉnh trần lãi suất huy động kỳ hạn 1 tháng - dưới 6 tháng giảm từ 5,5% xuống 5%/năm, hầu hết các ngân hàng sẽ phải thay đổi biểu lãi suất tiền gửi kể từ ngày 19/11.

Giảm lãi suất cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp, kỳ vọng lợi...

Vietcombank là ngân hàng đầu tiên công bố giảm lãi suất cho vay cho tất cả các doanh nghiệp. Đây là đợt giảm trên diện rộng nhất từ trước đến nay của ngân hàng này, khi không chỉ áp dụng cho lĩnh vực ưu tiên mà còn cho tất cả các doanh nghiệp.

VietABank nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng Việt...

Ngày 15/11/2019, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm/ dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam" dành cho dịch vụ Ngân hàng số. Giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Thị trường tiền ảo ‘bão lửa’, Bitcoin lao dốc thảm hại

Bitcoin lại mất 3,56% trong phiên giao dịch sáng nay 19/11, các đồng tiền ảo khác cũng bi kịch không kém khi thị trường tiền tệ ảo chìm sâu trong sắc đỏ.

Xem nhiều