Sàn gỗ thanh hóa

33

Kho sàn gỗ tại Thanh hóa

Hệ thống kho sàn gỗ là nhà bán lẻ sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệpsàn nhựa, giấy dán tường, phào chỉ, sàn gỗ ngoài trời và phụ kiện tại kho duy nhất tại Thanh hóa. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng khu vực phía bắc về vật liệu lát sàn cao cấp, chất lượng, và cung cấp thông tin chuẩn về xuất xứ, chất lượng sản phẩm.

Hệ thống Kho sàn gỗ đã có tại Thanh hóa nhiều năm, hệ thống bán lẻ sàn gỗ giá rẻ tại kho với chiến lược chi phí thấp nhất, nhập khẩu và bán lẻ (không có trung gian) đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng miền bắc về vật liệu lát (lót) sàn cao cấp, chất lượng, và các loại ván lát sàn giá rẻ phù hợp chi phí.

>>>Xem thêm: Giá sàn gỗ tại thanh hóa, Xem thêm: sàn gỗ thanh hóa, sàn gỗ tự nhiên thanh hóa, sàn gỗ công nghiệp thanh hóa, xử lý nước ninh bình, Xử lý nước giếng khoan tại Ninh Bình, Công ty xử lý nước thải tại Ninh bình, Hệ thống lọc nước giếng khoan tại Ninh bình, Xử lý nước thải công nghiệp tại ninh bình, Xử lý nước thải y tế tại ninh bình, tủ bếp thanh hóa, bếp từ thanh hóa, máy rửa bát thanh hóa, sàn nhựa thanh hóa, giấy dán tường thanh hóa, phào trang trí thanh hóa, trần phào thanh hóa, chỉ nẹp thanh hóa, phào trang trí thanh hóa, chỉ nẹp thanh hóa, tủ bếp gỗ thanh hóa, Máy rửa bát electrolux thanh hóa, Máy rửa bát hafele thanh hóa, Máy rửa bát bosch thanh hóa, Phụ kiện tủ bếp tại thanh hóa, Thi công tủ bếp tại thanh hóa

sàn gỗ thanh hóa

Trên thị trường hiện nay ván lát sàn có đa dạng mẫu mã, chất liệu, quy cách cũng như màu sắc vân gỗ, chúng tôi đáp ứng được tất cả điều đó, tại đây bạn có thể lựa cho cho mình một loại ván lát sàn ưng ý nhất với chất lượng đảm bảo và được bảo hành bởi nhà sản xuất thay vì chỉ được bảo hành bởi các đại lý bán lẻ.
Xu hướng thiết kế nội ngoại thất ngày càng được nâng cao, nhu cầu người tiêu dùng qua đó cũng khó hơn về sự lựa chọn sàn như thế nào là hoàn hảo nhất cho một không gian sống tốt nhất gia đình. Vì thế một trong những sự lựa chọn đầu tiên là về mục đích sử dụng phòng để chọn loại sàn đúng, ổn định, bền hơn mà lại tiết kiệm chi phí.

Ví dụ: Chọn độ dầy: chọn lát sàn phòng ngủ nơi ít đi lại thì loại sàn có độ dầy 8mm đủ bền, ổn định cao cho phòng ngủ, còn phòng khách nơi đông người đi lại để có được độ bền cao hơn phải chọn loại 12mm, nhưng ngày nay việc tiết kiệm chi phí trong xây dựng nội thất được đa số khách hàng lựa chọn thì sàn 8mm vẫn được sử dụng cho những gia đình có phòng khách nhưng ít người đi lại. Sàn 12mm được lựa chọn nhiều cho những quán café, quán trà sữa, shop, showroom, trung tâm mua sắm,…

Kho sàn gỗ tại Thanh hóa cung cấp đầy đủ các loại vật liệu trong trang trí nội ngoại thất như:

– Gỗ nhựa ngoài trời Awood: ứng dụng lát sàn, trang trí bảng hiệu, ốp tường, ốp trần, hàng rào, giàn hoa leo, cầu thang ngoài trời,…

– Sàn gỗ công nghiệp chính hãng: JANMI, ROBINA, VANACHAI, THAIXIN, KRONOSWISS, KRONOTEX, INOVAR, LEOWOOD

– Sàn nhựa Vinyl Galaxy: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa aroma, gạch nhựa giả đá, sàn nhựa vân thảm.

– Len tường nhựa Awood: ốp trang trí nội ngoại thất và phụ kiện sàn gỗ

* Đặc biệt: luôn có sàn gỗ siêu rẻ với giá thất nhất mà vẫn có được sàn gỗ thương hiệu danh tiếng khi các nhà máy cắt bỏ những mẫu cũ.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, tư vấn chi tiết, báo giá các loại sàn gỗ ở Thanh hóa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI QUANG LONG ASIA

Địa chỉ: 263 Trần Phú – TP. Thanh Hóa – Thanh Hóa

Điện thoại: 02376 251 569

Hotline: 0963 692 692

Bảo hành: 0919 576 576

Gmail: quanglongasia@gmail.com